Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội

1. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng:

Hình thức thanh toán này áp dụng cho các đơn hàng giao trong toàn quốc

Trường hợp giao hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tiền hàng và phí vận chuyển (nếu đơn hàng ngoại tỉnh) cho nhân viên giao hàng.

 

Phí vận chuyển các tỉnh thành trên toàn quốc :

 

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Lazadahn.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

A. Giao hàng trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Thời gian giao hàng: từ 2 đến 3 ngày

Phí giao hàng: Miễn phí (tùy vào kích thước và giá trị của sản phẩm)​

B. Giao hàng tại các địa phương khác

Thời gian giao hàng: Từ 3 đến 5 ngày

Phí giao hàng: Đối với các địa phương ngoài khu vực miễn phí sẽ tính phí vận chuyển từ 20.000đ đến 40.000đ/1 đơn hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Trong vòng 3-5 ngày (không tính thứ bảy và chủ nhật) kể từ khi kết thúc deal, nhân viên hotmen.vn sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao sản phẩm. Khi nhận sản phẩm bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

 

Nếu deal không thành công: Lazadahn.vn sẽ liên hệ điện thoại và thông báo hủy deal. Bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí gì cả.

 

*Phí giao hàng được tính cho một lần giao hàng tại một địa chỉ, không phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt mua.

 

Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể được yêu cầu đặt cọc. Chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể trong các trường hợp sau:

2. Thanh toán chuyển khoản

Phạm vi áp dụng:

* Áp dụng cho tất cả đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn hoặc bằng 10 triệu đồng

* Áp dụng cho các đơn hàng mà khách hàng yêu cầu chuyển khoản

Cách thức thanh toán: Khách hàng chuyển 50% hoặc một phần giá trị đơn hàng (tùy thuộc vào nội dung trao đổi giữa quý khách và nhân viên chăm sóc khách hàng của hotmen.vn khi giao dịch) qua tài khoản hotmen.vn cung cấp sau đó hotmen.vn sẽ tiến hành giao hàng và các giấy tờ cần thiết như phiếu xuất kho, phiếu bảo hành (nếu có)​

3. Thông tin tài khoản ngân hàng

 

Lazadahn.vn sẽ trao đổi và cung cấp tài khoản ngân hàng sao cho phù hợp tiện lợi hơn với quý khách sau khi quý khách đồng ý mua hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: